• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng nhất cho các bạn

Học tiếng tây ban dễ dàng nhất cho các bạn, cùng tìm hiểu thật kĩ về vấn đề này nhé


Bạn đang có ý định học tiếng Tây Ban Nha, hay bạn đang theo học một khóa học rồi. Bạn muốn có bắt đầu một cách tốt nhất, dưới đây là một số gợi ý khi học tiếng Tây Ban Nha cho người mới học lần đầu, chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Học tiếng tây ban nha dễ dàng nhất cho các bạn.
 

1. Đừng đặt mục tiêu ban đầu quá cao


Bạn mới bắt đầu học, bạn đặt mục tiêu ban đầu cho mình là phải đọc thông nói thạo như người bản địa trong một thời gian ngắn. Thật khó có cái gì có thể như mơ ngay lúc đầu được. Nếu bạn đặt mục tiêu quá cao như thế, lúc thực hiện lại không thực hiện được như vậy, bạn rất dễ cảm thấy chán nản. Học một ngoại ngữ mới, bạn như một đứa bé mới bắt đầu bi bô tập nói, bạn hãy nhớ kĩ lại xem, có khi phải mất gần 2 năm bạn mới nói được tiếng Việt, và mất cả quãng đời để bạn có thể sử dụng nó thành thạo trong mọi bối cảnh. Học ngoại ngữ như học tiếng Tây Ban Nha cơ bản cũng như thế thôi, mọi thứ phải chậm rãi, bạn có thể sẽ phạm rất nhiều sai lầm, nhưng đừng ngại về nó. Mọi thứ rồi cũng vào quĩ đạo thôi.

Xem thêm:http://hoctiengtaybannha.com/n14/Khoa-hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-tai-TPHCM-chat-luong.html


2. Luyện tập khả năng nghe của bạn thật tốt


Để thay đổi bầu không khí và tạo hứng thú khi học tiếng Tây Ban Nha, bạn hãy học tiếng tây ban nha qua các bài hát, xem các bộ phim Tây Ban Nha có phụ đề thay vì ngồi xem những bài học nhàm chán hoặc xem những kênh tin tức khô cứng.

3. Luyện khả năng nói của bạn thật tốt


Bạn hãy luyện tập khả năng này bất cứ khi nào có thể. Khi bạn nói, hãy nói rõ ràng phát âm to lên như vậy mới biết được mình nói đúng hay chưa còn những điểm nào cần phải sửa. Đừng có nghĩ trong đầu bạn là từ này phát âm ra sao, từ kia phát âm như thế nào..nếu bạn không nói được thành lời thì dù có nghĩ đúng bạn cũng sẽ không thể nào làm chủ được ngôn ngữ đó. Bạn có thể xem thêm nhiều tài liệu để có thể học tiếng tây ban nha khá hơn. Tiếng Tây Ban Nha cũng như vậy thôi, mặc dù cách phát âm của nó khá dễ dàng, nhưng nếu bạn không luyện tập nhiều thì bạn không thể áp dụng nó tốt được.

Bạn nghĩ rằng, hàng ngày mình nên tự  học tiếng Tây Ban Nha vài tiếng đồng hồ là đạt hiệu quả nhất. Nhưng đấy là một suy nghĩ khá sai lầm, bạn nên học thường xuyên mỗi ngày trong tuần, không cần phải nhét thật nhiều, chỉ cần 40ph mỗi ngày là bạn sẽ học được thêm rất nhiều thứ mà còn đạt hiệu quả tốt. Hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thỏa mái nhất, bạn có thể luyện tập nói, luyện tập nghe. Những lúc bạn thấy tốt nhất là những lúc bạn học bài mau vô nhất. 

học tiếng tây ban nha cho bạn

Học tiếng tây ban nha đem lại nhiều lợi ích cho bạn.
 

4. Dùng giấy dán để có thể biết thêm nhiều từ mới


Hãy vận dụng từ giấy ghi nhớ của bạn để ghi lại những từ mới vào đó, bạn có thể dán ở bất cứ nơi nào trong nhà để có thể nhìn những khi bạn rảnh. Những tờ giấy nhớ sẽ chỉ bỏ xuống khi bạn đã thuộc lòng được từ đó rồi.
 

5. Tìm cho mình một nơi nói tiếng tây ban nha


Những nơi như vậy sẽ giúp các bạn có một môi trường tiếng tây ban nha để luyện tập nhiều hơn, nhất là khi kết bạn với những người biết tiếng tây ban nha. Họ sẽ giúp bạn có cách phát âm chính xác nhất và luyện khả năng nghe tốt hơn. Khi giao lưu với câu lạc bộ bạn sẽ thỏa mái hơn trong vấn đề giao tiếp để có kĩ năng làm việc nhóm, có lợi cho các bạn trong những lúc đi xin việc sau này.

Xem thêm:http://chamsocsacdeponline.net/


6. Dịch mọi thứ sang tiếng tây ban nha


Nếu bạn thấy những câu tiếng việt hay ở nơi nào đó hay nghe thấy mọi người đang nói chuyện về một cái gì đó, hãy dịch tất cả sang tiếng Tây Ban Nha. Điều này sẽ giúp bạn trở nên gần gũi với cuộc sống xung quanh và bạn có thể biết được đâu là những câu bạn nên tập trung vào và sử dụng nhiều. Bạn thậm chí có thể viết các dòng tâm trạng lên Facebook bằng tiếng tây ban nha.

Đây là những chia sẻ về việc học tiếng tây ban nha giao tiếp  hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Để các bạn không phải bối rối khi lần đầu học tiếng tây ban nha.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học