• slider
  • slider

Ly giấy an toàn được sản xuất như thế nào ?

Ly giấy an toàn với người sử dụng được sản xuất với qui trình khép kín bằng công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng.
Ngày nay , bạn có thể dễ dàng thưởng thức một ly cafe hay ly thức uống giải khát mà không cần phải ngồi ở quán. Chúng ta có thể dễ dàng vừa đi vừa uống , hay mang tới nơi làm việc , học tập để thưởng thức. Tất cả là nhờ có ly giấy . Chiếc ly giấy ngày càng trở nên phổ biến và trở thành đồ dùng không thể thiểu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chiếc ly giấy ở bất kỳ cửa hàng thức uống nào. Nhưng có phải ly giấy nào cũng thực sự an toàn và nó có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Để biết rõ hơn nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe chúng ta thì trước tiên chúng ta cần phải biết qui trình sản xuất , đóng gói những chiếc ly giấy an toàn.  

Để đảm bào cho ly giấy được sản xuất ra an toàn với người sử dụng , chúng ta cần xem xét các yếu tố như : Nguyên vật liệu đầu vào , công nghệ sản xuất , công nghệ in ấn ,  đóng gói , lưu kho , giao vận và chuỗi quản lý tất cả những qui trình trên phải thật chính xác và cẩn thận từng chút một thì mới có thể có được 1 chiếc ly giấy an toàn với người sử dụng.

Cùng tìm hiểu sâu thêm về các yếu tố trên !

 
Ly giấy an toàn
Ly giấy an toàn đựng coffee
 

>> Xem thêm : http://chamsocsacdeponline.net/details/cach-phan-biet-ly-giay-nong-va-ly-giay-lanh.html

1. Nguyên liệu 

Ly giấy an toàn với người sử dụng là ly giấy được sản xuất với nguyên liệu sạch , an toàn. Tất cả các nguyên liệu để sản xuất ra chiếc ly giấy an toàn đều được nhập từ nước ngoài.
Đảm bảo chất lượng tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguyên liệu để làm nên chiếc ly giấy bao gồm giấy Poly Etylen tinh khiết tráng thêm 2 lớp PE ở cả trong lẫn ngoài.

Giấy thì được làm từ bột gỗ và bã cây mía nên đảm bảo chất lượng vệ sinh. Giấy cũng được phân loại thành nhiều loại giấy khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng ta chia thành :

    Giấy bao bì : Được sử dụng trong ngành công nghiệp , thường là các giấy tái sinh từ các tạp chất có hại cho sức khỏe, ví dụ như bao giấy xi măng , bao đóng gói.

    Giấy in        : Được sử dụng rộng rãi , thường có màu trắng do được tẩy trắng bằng hóa chất nhưng có ưu điểm dai và dễ ăn mực, ví dụ như sách , tạp chí , báo.

    Giấy PO     : Được sử dụng trong ngành thực phẩm , thường có màu hơi ngả vàng, tinh khiết nên không có dùng chất tẩy rửa , ví dụ như ly giấy , hộp giấy...
    

2. Công nghệ in ấn 


Hiện nay có 2 phương pháp in ấn hiện đại là: Flexo và Offset , sử dụng 2 loại mực in là :

    + Mực in công nghiệp: là mực dầu có chứa hàm lượng chì và các chất cặn khô cao hơn mức cho phép đối với ATVSTP. Gây hại sức khỏe nếu vô tình dùng trực tiếp
    + Mực in thực phẩm: là mực nước có gốc dầu thực vật không chứa chì và đảm bảo các hàm lượng theo tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế. ( Ly Giấy Giá Rẻ dùng mực này để in các hình ảnh đồ họa lên thân ly. – Có bản kiểm nghiệm về các hàm lượng cặn khô và hàm lượng chì do bộ y tế kiểm tra ).

3. Đóng gói , giao kho và lưu vận.


Công nghệ đồng bộ các dây chuyền trên được nhập khẩu hầu hết từ Hàn Quốc - Đảm bảo tạo ra sản phẩm ly giấy an toàn với người sử dụng.
 
Ly giấy an toàn
Ly giấy an toàn với người sử dụng
 

4. Quản lý

Qui trình quản lí được đồng bộ , thống nhất , hiện đại , cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng .

5. Trademark

Cam kết với khách hàng về đầu ra của sản phẩm :

    Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng , hợp pháp
    Vì lợi ích của người tiêu dùng
    Cam kết chất lượng và giá trị cho từng chiếc ly giấy trên thị trường
    Chịu trách nhiệm với các sản phẩm không an toàn của chúng tôi
    Cam kết tránh nhái hàng và nhãn hiệu
    Luôn có những chính sách và dịch vụ tri ân khách hàng
    
Sứ mệnh: " Mọi thứ của chúng tôi mà bạn sở hữu đều vỏn vẹn trong 2 chữ chất lượng "

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học