• slider
  • slider

Ly giấy có nắp và sự tiện lợi của nó

Hiện nay có rất nhiều loại ly giây trên thị trường và trong số đó ly giấy đang được quan tâm nhiều nhất là ly giấy có nắp.
Cuộc sống ngày một thay đổi và hiện đại hơn vì thế những vật dụng cần thiết quen thuộc xung quanh của chúng ta cũng ngày một hiện đại hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại ly giấy có nắp đang được ưa chuộng này nhé. 

>>Xem Thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/cach-phan-biet-ly-giay-nong-va-ly-giay-lanh.html

Những lý do thể hiện ly giấy có nắp là rất hiệu quả.

Những ưu điểm nổi bật sau đây của ly giấy nói chung và ly giấy có nắp nói riêng thì sẽ giúp các bạn hiểu rỏ hơn vì sao đang có một nhiều người quan tâm sử dụng sản phẩm này:   

- Giá cả hợp lí với chi tiêu của khách hàng.

- Có thể in ấn logo và quảng cáo thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình.
 
Ly-giay-an-toan
Ly giấy có nắp mang lại nhiều hiệu quả

- Thiết kế lên trên bề mặt thân ly đẹp mắt và hấp dẫn nhất.

- Người dùng ly giấy sau khi sử dụng xong cũng có thể tái chế bằng cách sử dụng để chế tạo thêm một số đồ dùng khác trong nhà.

- Ly giấy rất gọn nhẹ vì thế bạn cũng có thể mang đi cho những buổi tiệc ngoài trời, hoặc những buổi sinh nhật vui vẻ gần gũi bên bạn bè mà không hề cồng kềnh hay gây bất cứ nguy hại nào cho người sử dụng. 

Ly giấy an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.

Dùng ly giấy an toàn có nắp cho các thức uống nóng là rất phù hợp trong khi thời tiết trở lạnh. Với tính năng giữ nhiệt tốt và cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường và bảo vệ an toàn hơn cho chúng ta khi nó có nắp, ly giấy an toàn có nắp dùng đựng các loại đồ uống, đặc biệt cà phê hay sữa nóng là sản phẩm đang được ưa thích của nhiều người tiêu dùng. Vì thế, ly giấy an toàn có nắp đang được rất nhiều quán cà phê sử dụng ở khắp nơi ở nước ta. Các quán sinh tố, quán vỉa hè, nhà hàng sang trọng hay bất kỳ thức uống nóng lạnh nào đi cho nữa cũng đều sử dụng ly giấy cao cấp vì sự tiện lợi và khả năng cách nhiệt cũng như chiu nhiệt tốt của nó. Ly giấy có nắp này sẽ giúp bạn được thưởng thức đồ uống nóng của bạn được lâu hơn mà không mất đi độ thơm ngon cũng như hương vị của nó.

>>Xem Thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/ly-giay-mang-di-va-nhung-so-sanh-bat-ngo-.html
 
ly-gian-an-toan
Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường

Đã từ lâu, chúng ta cũng đã biết mọi người thay đổi thói quen qua sinh hoạt hàng ngày, không tiếp tục dùng ly nhựa nữa mà chuyển sang dùng ly giấy giá rẻ vì chúng chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng ly giấy và rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Vậy tại sao ly giấy có nắp được ưa chuộng đến như vậy ? .Những câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về tính năng cũng như lợi ích của chúng.
 

Câu trả lời đầu tiên và cũng là quan trọng nhất xin được nói đến từ nguyên vật liệu sử dụng và quy trình sản xuất ly giấy. Nguyên vật liệu chính dùng để tạo ra các sản phẩm ly giấy an toàn là bột giấy chính phẩm 100% được nhập từ hàn quốc vừa an toàn vừa dễ phân hủy trong môi trường sống. Giúp cho thời gian để tự hủy của ly giấy trong môi trường được giảm đi rất nhiều. Chỉ cần vài tháng, hoặc có một số trường hợp chỉ cần vài tuần trong môi trường thích hợp là ly giấy đã phân hủy hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ sản xuất và các bước cũng đảm bảo tạo ra sản phẩm an toàn và tiện lợi khi các cơ sở sản xuất sử dụng những loại mực in thực phẩm an toàn để in ấn lên bề mặt thân ly.

Để cảm nhân được tất cả sự tiện lợi đã nêu ra ở trên bài viết từ sản phẩm ly giấy có nắp thì người dùng hãy nên tìm hiểu và chọn mua ly giấy từ các thương hiệu có mặt trên thị trường, các cửa hàng lớn, công ty có uy tín và chất lượng, đã có chứng nhận từ các cơ quan, nhà nước có thẩm quyền liên quan và cao nhất. Công ty ly giấy Châu Sơn chúng tôi. Một đơn vị chuyên cung cấp ly giấy an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng khi tham khảo và sử dụng hàng của công ty chúng tôi.
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học