• slider
  • slider

Ly giấy đựng nước nóng chất lượng giá rẻ

Hiện nay. trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ly giấy nhưng không phải loại ly giấy giá rẻ nào cũng an toàn cho người tiêu dùng.
Hiện nay, chúng ta thường thấy là những người đi  xung quanh chứa cà phê, thức uống bằng ly giấy mang đi hoặc bằng ly nhựa. Các giá trị cách nhiệt bằng giấy và nhựa không phải là khác nhau, nhưng ly nhựa thường dày hơn nhiều so với những chiếc ly giấy chất lượng giá rẻ này, để họ có thể giữ cà phê, thức uống được nóng lâu hơn. Tuy nhiên, thức uống từ ly giấy nhựa là không hấp dẫn đối với nhiều người bởi vì nó không phải là sự lựa chọn an toàn và thân thiện nhất. Ly Giấy sẽ phân hủy theo sinh học nhanh hơn nhiều so với nhựa.

>>Xem Thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/ly-giay-mang-di-va-nhung-so-sanh-bat-ngo-.html

Nhu cầu sử dụng ly giấy chất lượng

Theo các Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ, người Mỹ sử dụng 86 triệu tấn giấy và bìa giấy mỗi năm, tái chế hơn 50%giấy bỏ đi, con số này nhiều lên là do chỗ cải tiến. Ly giấy tái chế một trang website của Hội đồng Hiệp hội Ly Giấy, ngành giấy đã đặt mục tiêu phục hồi 70% vào năm 2012. Hội nghị mục tiêu sẽ giúp bảo tồn tài nguyên của rừng hữu hạn và giảm các chất thải độc hại ra môi trường. Biện pháp tối ưu nhất là sử dụng loại ly giấy an toàn chất lượng này.

Giấy, thủy tinh, nhựa và xốp là vật liệu phổ biến được sử dụng trong đồ đựng đồ ăn, uống nóng, thức uống lạnh. Xét một số loại ly có cùng kích thước này, một ly thủy tinh là hiệu quả nhất để giữ cho một tách cà phê nóng, hay hương vị của một loại đồ uống được ngon hơn. Mặc dù không thường được sử dụng tại châu âu cũng như Hoa Kỳ, sử dụng ly giấy thủy tinh,  phục vụ cà phê hoặc thức uống nóng khác là phổ biến ở Áo, Tây Ban Nha và Ấn Độ và một số nước khác.
 
ly giấy nước nóng giá rẻ
Ly giấy nước nóng giá rẻ

Giảm lượng chất thải ra môi trường sống

Quỹ Bảo vệ môi trường xanh, hoặc EDF, đã khẳng định rằng bằng cách chuyển loại giấy để tái chế đến các nhà máy chế biến thay vì các bãi chôn lấp rác thãi binh thường, tái chế giấy bất cứ khi nào đều có thể giúp xử lý một chất thải nhanh hơn, tránh phải xây dựng các hệ thống bãi chôn lấp chứa rác mới, nơi phát tán của các loại khí độc hại khí metan và các chất độc khác được sinh ra bên ngoài môi trường. Hầu như các loại giấy vứt đi cuối và cùng kết thúc trong các bãi chôn lấp đầy những loại rác thải này, phần còn lại sẽ bị thiêu hủy để giảm lượng rác thải.

>>Xem Thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/ly-giay-dung-nuoc-nong-chat-luong-gia-re.html

Giảm rác thải sẽ dẫn đến những lợi ích như đến giảm thiểu các chất khí độc hại đặc biệt là metan  một trong những chất dễ sản sinh nhất và các chất ô nhiễm khác được đưa ra bằng cách phân hủy thành những thứ có ích nhằm giam rác trong các bãi chôn lấp. Theo EDF, methane là một trong những loại khí nhà kính mạnh mẽ có thể gây ra ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sự suy giảm của tầng ozone làm tầng ozone không thể bảo vệ chúng ta khỏi tia nắng mặt trời. Các khả năng ấm lên toàn cầu của khí mêtan là cao hơn so với carbon dioxide (CO2) 30 lần. Số liệu do EPA cho thấy toàn bộ số lượng cây và thực vật khác tạo nên một phần ba các loại sản phẩm thô được sử dụng để làm ly giấy giá rẻ . Tính sẵn có của giấy dẫn đến rất nhiều ý nghĩ chủ quan của chúng ta là không cần tái chế. Đó là lý mà do sản phẩm thô không thể tạo nên một tỷ lệ lớn hơn của các sản phẩm hoặc các nguyên liệu sản xuất ra thành phẩm giấy. Nghiêm cấm các hình thức khai thác cây tươi làm giấy là một trong những lợi ích quan trọng trong việc thúc đẩy tái chế giấy đã qua sử dụng.

Nơi cung cấp ly giấy chất lượng giá rẻ

Ly giấy đựng nước uống của Công ty Châu Sơn có rất nhiều kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, ấn tượng và độc đáo, màu sắc rất thu hút người xem, chất lượng đảm bảo tuyệt đối và đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm công ty chúng tôi hầu hết đều có mặt trên thị trường với mức giá ưu đãi lên đến 10-15% so với giá của thị trường tiêu thụ.

Xin cam kết 100% là ly giấy có chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cao. Nếu không công ty chúng tôi sẽ hoàn trả 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để quý khách được tư vấn, hỗ trợ tận tình khi xem mua sản phẩm.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học