website rao vat

Ly giấy mang đi và những so sánh bất ngờ !

Ly giấy mang đi không chỉ dùng để đựng thực phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cả người tiêu dùng và người làm kinh doanh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc tính cũng như công dụng của sản phẩm này, chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Với phương châm sản xuất ra tất cả các loại ly giấy thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, công ty chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng vận hành máy móc và thiết kế in ấn ra các loại ly giấy mang đi đẹp nhất, tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ly giấy và người tiêu dùng có thể thấy chúng được sử dụng ở bất kỳ đâu. Đơn giản chỉ vì ly giấy rất tiện lợi, bảo vệ được sức khỏe người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. 


Ly giấy mang đi cao cấp

Ly giấy mang đi cao cấp


Tuy nhiên, vẫn còn đó không ít các cửa hàng sử dụng những loại ly giấy rẻ tiền để kinh doanh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Để đảm bảo mình đang sử dụng loại ly giấy an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình, bạn hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về các loại ly giấy hiện đang có mặt trên thị trường.

1. Ly giấy hai lớp

Ly giấy hai lớp hay còn gọi là ly giấy lạnh. Chúng thường được dùng để đựng các thực phẩm, đồ uống lạnh. Chúng được tráng hai lớp sáp ở bên trong và cả bên ngoài để giữ cho lớp giấy khỏi bị thấm ẩm và rã ra do hiện tượng thấm nước. Đặc biệt, ly giấy lạnh được thiết kế phù hợp với tất cả các vùng khí hậu khác nhau.

Ở mỗi vùng khí hậu khác nhau sẽ có độ ẩm không khí khác nhau, khả năng ngưng tụ hơi nước sẽ nhiều hơn đối với vùng khí hậu nhiệt đới. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm với ly giấy mang đi của chúng tôi. Chúng được tráng cả hai lớp ở bên trong và bên ngoài nên rất đảm bảo về độ bền với môi trường.


2. Ly giấy nóng

Cũng giống như tên gọi, ly giấy nóng dùng để đựng các loại thực phẩm có nhiệt độ cao như sôcôla nóng, cafe nóng mang đi, ... Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao ly giấy làm bằng nhựa mà khi gặp nóng lại không tan chảy không? Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn về ly giấy nóng của công ty chúng tôi.

Khi sản xuất ra ly giấy nóng, chúng tôi đã phải sử dụng hai lớp giấy dán chồng vào nhau ở thân ly, ở giữa là một lớp không khí để lượng nhiệt khi tỏa ra sẽ bị lớp không khí này hấp thụ vào. Ngoài ra, ở phần đáy ly và miệng ly, chúng tôi cũng tiến hành dán chồng hai lớp để bảo vệ người tiêu dùng khi cầm ly.

 

Ly giấy nóng

Ly giấy nóng


>> Xem thêm: Cách Phân Biệt Ly Giấy Nóng Và Ly Giấy Lạnh

3. Ly nhựa

Ly nhựa đang được sử dụng rộng rãi tại các hàng quán được bán trước những khu vực như trường học, các cơ quan hay nơi vỉa hè. Nhưng nó có thật sự đảm bảo sức khỏe cho chúng ta?

Ly nhựa chỉ có một loại duy nhất . Và khi bạn dùng chúng để đựng các thực phẩm có nhiệt độ cao thì chắc chắn chúng sẽ bị biến dạng. Đó là chưa tính đến chuyện khi gặp phải nhiệt độ cao, chất nhựa trong ly sẽ bị chảy ra gây nguy hiểm cho sức khỏe của người dùng.


So sánh ly giấy với ly nhựa

1. Tính thẩm mỹ

Ly giấy luôn có vẻ bên ngoài trông rất đẹp, hấp dẫn và bắt mắt người dùng hơn ly nhựa nên chắc chắn sẽ được chú ý nhiều hơn. Bởi lẽ với ly giấy, bạn có thể in ấn các hình ảnh hay họa tiết mà bạn mong muốn một cách dễ dàng. Ngoài ra, còn có một ưu điểm nữa là màu sắc được in trên ly giấy sẽ khó phai hơn, đồng thời rất đa dạng nên dễ dàng gây sự chú ý cho người tiêu dùng.
 

Ly giấy có vẻ ngoài đẹp và hấp dẫn

Ly giấy có vẻ ngoài đẹp và bắt mắt


>> Xem thêm: Cuộc sống đơn giản hơn với ly giấy dùng 1 lần !

2. Chi phí

Chi phí cho việc sử dụng ly giấy tất nhiên sẽ cao hơn khi dùng ly nhựa. Tuy nhiên, con số đó là không đáng kể so với những lợi ích mà chúng ta nhận lại từ ly giấy. Ly giấy mang đi sẽ an toàn cho sức khỏe hơn và có thể chứa được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

3. Quảng cáo

Bạn sẽ không phải quảng cáo trên các phương tiện truyền thông với một chi phí khủng mà vẫn có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng ở nhiều nơi. Cách thức đơn giản để làm được điều đó là việc in quảng cáo trên ly giấy mang đi, vừa ít tốn kém chi phí mà lại mang đến hiệu quả rất cao. Ngoài ra, chi phí nó thấp hơn là ly nhựa, mà ly nhựa thì hiệu suất không bằng.

Tags: 
ly giấy in sẵn, giá ly giấy cafe take away, ly giấy chịu nhiệt, kích thước ly giấy, ly giấy có nắp giá rẻ, ly giấy đà nẵng, ly cafe mang đi, ly giấy chợ lớn  

Diễn đàn du học