• slider
  • slider

Ly giấy mang đi và những so sánh bất ngờ !

Ly giấy mang đi không chỉ dùng để đựng thực phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cả người tiêu dùng và người làm kinh doanh

Với phương châm sản xuất ra tất cả các loại ly giấy thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng . Công ty chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có khả năng vận hành máy móc và thiết kế in ấn ra các loại ly giấy mang đi đẹp nhất , tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ly giấy , người tiêu dùng có thể thấy ly giấy được sử dụng ở bất kỳ đâu . Đơn giản chỉ vì nó rất tiện lợi và phù hợp với môi trường. Nhưng cũng có không ít các cửa hàng sử dụng các loại ly giấy rẻ tiền để kinh doanh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Để đảm bảo mình đang sử dụng ly giấy an toàn và đảm bảo sức khỏe cho mình và cả người thân trong gia đình của mình , hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu các loại ly giấy hiện đang có mặt trên thị trường.

Ly giấy mang đi
Ly giấy mang đi cao cấp

1. Ly giấy hai lớp

Ly giấy hai lớp  hay còn gọi là ly giấy lạnh. Chúng được dùng để đựng các thực phẩm lạnh như thức uống lạnh , kem .... Chúng được tráng hai lớp sáp bên trong và cả bên ngoài để giữ cho lớp giấy khỏi bị thấm ẩm và rã ra do bị thấm nước. Đặc biết nó được thiết kế phù hợp với tất cả các vùng khí hậu khác nhau. Bởi vì mỗi vùng khí hậu khác nhau sẽ có độ ẩm không khí khác nhau , khả năng ngưng tụ hơi nước sẽ nhiều hơn đối với vùng khí hậu nhiệt đới , mà ly giấy mang đi của chúng tôi thì được tráng cả 2 lớp bên trong và bên ngoài nên rất đảm bảo về độ bến với môi trường.

>> Xem thêm : http://chamsocsacdeponline.net/details/cach-phan-biet-ly-giay-nong-va-ly-giay-lanh.html

2. Ly giấy nóng

Cũng giống như tên gọi , ly giấy nóng dùng để đựng các thực phẩm có nhiệt độ cao như cafe nóng mang đi , sôcôla nóng .... Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao ly giấy làm bằng nhựa mà khi gặp nóng lại không tan chảy không ? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn về ly giấy nóng của công ty chúng tôi.

Khi sản xuất ra ly giấy nóng , chúng tôi đã phải sử dụng 2 lớp giấy dán chồng vào nhau ở thân ly và ở giữa là một lớp không khí để lượng nhiệt tỏa ra sẽ bị lớp không khí này hấp thụ. Ngoài ra ở phần đáy ly và miệng ly chúng tôi cũng tiến hành dán chồng 2 lớp để bảo vệ người tiêu dùng khi cầm ly.

3. Ly Nhựa

Ly nhựa được sử dụng rộng rãi ở các hàng quán trước các trường học hay các quán vỉa hè. Nhưng nó có thât sự đảm bảo sức khỏe cho chúng ta ?

Ly nhựa thì chỉ có một loai duy nhất . Và khi chúng ta dùng chúng để đựng các thực phẩm có nhiệt độ cao thì chắc chắn chúng sẽ bị biến dạng. Chưa tính đến chuyện khi gặp phải nhiệt độ cao thì các hạt nhựa trong ly sẽ bị chảy ra gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng.

So sánh ly giấy với ly nhựa

 
Ly giấy mang đi
Ly giấy mang đi cao cấp của các thương hiệu coffee nổi tiếng 

1. Tính thẩm mỹ

Ly giấy sẽ luôn có vẻ bề ngoài hấp dẫn hơn ly nhựa . Và với vẻ bề ngoài hấp dẫn thì chắc chắn sẽ được chú ý nhiều hơn . Bởi lẽ với ly giấy bạn có thể in ấn các hình ảnh họa tiết mà bạn mong muốn một cách dễ dàng và một ưu điểm nữa là màu sắc khi in trên ly giấy sẽ có phai màu hơn , dễ dàng gây sự chú ý cho người tiêu dùng.

2. Chi phí

Chi phí cho ly giấy thì tất nhiên sẽ cao hơn khi dùng ly nhựa . Nhưng con số đó là không đáng kể so với những lợi ích mà chúng ta nhận lại từ nó. Ly giấy mang đi thì sẽ an toàn cho sức khỏe hơn và có thể dùng đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau.

3. Quảng Cáo

Bạn sẽ không phải quảng cáo trên các phương tiện truyền thông với một chi phí khủng . Mà vẫn có thể tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Đơn giản là bạn có thể in quảng cáo trên ly giấy mang đi , vừa ít tốn kém chi phí mà vừa hiệu quả . Ngoài ra chi phí nó thấp hơn là ly nhựa , mà ly nhựa thì hiệu suất không bằng.   

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học