website rao vat

Những điều quan tâm về ly giấy sinh nhật

Hãy tạo điều bất ngờ cho những người thân yêu của bạn trong việc thiết kế một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, trang trọng và tiện nghi bằng việc sử dụng ly giấy nhé.

Hiện nay, cuộc sống đang ngày một hiện đại hơn, nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta cũng dần đòi hỏi cao hơn, tiện ích hơn. Công ty ly giấy chúng tôi chuyên phục vụ nhu cầu của khách hàng, luôn sẵn sàng giúp các bạn có được một ngày sinh nhật thoải mái, vui vẻ và tiện lợi hơn khi dùng ly giấy in ấn sinh nhật. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây và đưa ra yêu cầu cũng như sự lựa chọn của mình nhé!
 

Sử dụng ly giấy in ấn sinh nhật
Sử dụng ly giấy in ấn sinh nhật

>> Xem thêm: Nếu như bạn có ý định mở một quầy takeaway ! (P2)

1. Công ty chuyên cung cấp ly giấy in ấn theo yêu cầu

Trung tâm tư vấn khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách với việc tư vấn sử dụng ly giấy để đảm bảo các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, du lịch, kinh doanh các quán ăn uống vỉa hè, cà phê, rạp xem phim, nhà hát lớn cũng như các buổi sinh nhật hay những buổi tham quan ăn uống ngoài trời. Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau về in ấn lên sản phẩm ly giấy, xây dựng thương hiệu với số lượng và kích cỡ khác nhau.

Dù yêu cầu của bạn khó khăn như thế nào, chúng tôi cũng có thể cung cấp và phục vụ theo nhu cầu. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng với các mối quan hệ kinh doanh uy tín và đặt nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tạo ra sự quan tâm chân thành và chu đáo vào việc kiểm soát chất lượng cũng như tùy biến theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên mọi miền đất nước và đã có thêm nhiều người trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi.
 

Các loại ly giấy chất lượng dùng trong sinh nhật
Các loại ly giấy chất lượng dùng trong sinh nhật

2. Kích cỡ phù hợp cho chiếc ly giấy in ấn sinh nhật

Kích thước của một chiếc ly giấy đã được thiết kế sẵn trong dây chuyền máy móc và cũng có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng yêu cầu. Để sản xuất ly giấy chất lượng cao, một điều rất cần thiết đó là sử dụng một lớp tráng PE lên toàn bộ chiếc ly giấy để tránh bị rã khi gặp nước và có niêm phong của nhà kiểm định trong các cạnh của chiếc ly.

Toàn bộ chiếc ly giấy phải có GSM và có thể linh hoạt khi có thêm phần giấy hợp chuẩn, đồng thời tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được làm từ giấy thực phẩm tinh khiết 100%. Chúng tôi đã sản xuất sẵn sàng hầu hết tất cả các kích thước và sắp xếp chúng một cách đặc biệt để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.
 

Kích cỡ phù hợp cho một chiếc lý giấy in ấn sinh nhật
Kích cỡ phù hợp cho một chiếc lý giấy in ấn sinh nhật

3. Các đặc điểm của ly giấy in ấn sinh nhật

Nếu như trước đây chúng ta thường sợ ly cốc thủy tinh dễ ngã vỡ trong các buổi tiệc mà đặt biệt là tiệc sinh nhật thì hiện nay chúng ta đã có thể lựa chọn ly giấy sinh nhật để thay thế bởi các lý do sau đây:

+ Ly, cốc giấy có thiết kế đẹp mắt xinh xắn, phù hợp với không gian tổ chức tiệc sinh nhật, có thể thiết kế in ấn hình ảnh chủ nhân buổi tiệc theo sở thích.
+ Ly, cốc giấy rất tiện lợi, có thể dễ dàng thay đổi cốc nếu đổi nước uống.
+ Ly, cốc giấy có thể mua số lượng lớn như 100 cốc với mức giá rẻ, không bị phụ thuộc vào số lượng như cốc thủy tinh.
+ Ly, cốc giấy không bị vỡ, không gây nguy hiểm cho người dùng khi dự tiệc.
 

Các đặc điểm nổi bật của ly giấy in ấn sinh nhật
Các đặc điểm nổi bật của ly giấy in ấn sinh nhật

>> Xem thêm: Quảng cáo thương hiệu trên ly giấy có nắp

4. Lựa chọn nơi cung cấp ly giấy sinh nhật chất lượng giá rẻ

Chúng tôi cũng đã hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ trong nước. Trong đó, công ty hậu cần lớn đảm bảo rằng khách hàng nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời về nguyên liệu chính được sử dụng trong việc sản xuất ly giấy có nguồn gốc từ các nhà máy giấy lớn trong nước cũng như các nước đang phát triển, đồng thời cũng đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và bao bì.

Ly giấy chất lượng giá rẻ chỉ sử dụng loại giấy được dùng để sản xuất ra loại ly giấy dùng một lần thân thiện với môi trường. Toàn bộ thân ly giấy được in ấn theo nhu cầu của quý khách hàng về buổi sinh nhật hay buổi tiệc mà quý khách mong muốn với thiết kế hiện đại và thông số kỹ thuật tiên tiến.
 

Lựa chọn đúng nơi cung cấp ly giấy sinh nhật chất lượng giá rẻ
Lựa chọn đúng nơi cung cấp ly giấy sinh nhật chất lượng giá rẻ

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất ly giấy chuyên dụng hàng đầu và đang tham gia vào việc tìm nguồn cung ứng và cung cấp các sản phẩm ly giấy sinh nhật chất lượng giá rẻ. Phương châm chính của chúng tôi là về nghệ thuật, yêu cầu của khách hàng sẽ là cơ sở vững chắc để sản xuất 500 triệu ly giấy trong vòng một năm. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm.

Tags: ly giấy pla, giấy sinh học, ly giấy sinh học, ly nhựa tự huỷ, ly nhua sinh hoc, ly giay, cách cúng sinh nhật 2 tuổi, ly nhựa sinh học

Diễn đàn du học