• slider
  • slider

Thị trường ly giấy giá rẻ tại HCM

Hiện nay có rất nhiều loại ly giấy trên thị trường. Nhưng để chọn loại ly nào có giá rẻ và an toàn thì bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé !
Công ty ly giấy Châu Sơn chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mẫu  ly giấy giá rẻ tại HCM cũng như trong khu vực cả nước. Giúp ích cho môi trường sống xanh, sạch. đẹp hơn và đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

>>Xem Thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/ly-giay-co-nap-va-su-tien-loi-cua-no.html

Nên chịn những loại ly giấy giá rẻ ở tp HCM

Ly giấy có 2 lớp được dùng phổ biến trong thị trường hiện nay hơn ly nhựa, như trong các cuộc hội thảo, hội nghị lớn cần tính thẩm mỹ và tiện lợi cao … ngoại trừ những trường hợp đó, người tiêu dùng ly giấy cao cấp cũng được xem là mang tính tiện lợi và sang trọng hơn ly nhựa truyền thống. ấy chính là các lý do quan trong cho việc chon lựa take away .

Khi dùng ly giấy, việc in ấn, PR hơi dễ dàng. In trên ly giấy đẹp hơn, màu sắc rõ nét, hình ảnh 4 màu, mang tính thẩm mỹ cao, không bị giảm thiểu về kiểu dáng, mẫu mã, logo hay bất cứ trở ngại nào. Sản phẩm được đưa tới tận tay người tiêu dùng tăng tần suất xuất hiện của nhãn hiệu. In quảng cáo trên ly giấy cao cấp rất khó phai màu, lại dễ dàng phong cách, tầm giá in thấp hơn rộng rãi lúc in trên ly nhựa.

Việc dùng ly giay cupcake luôn được các chuyên gia bảo vệ môi trường khuyên sử dụng bởi cốc giấy vô cùng thân thiện đối với môi trường, sở hữu khả năng tự hủy cao là sự lựa chọn tốt nhất để mỗi người trong chúng ta cộng chung tay bảo vệ môi trường sống.
 
Ly giấy giá rẻ tp hcm
Ly giấy giá rẻ tp HCM

Hiện nay, ly giay kem cuộn đã bắt đầu thay thế ly nhựa thuận tiện và nhận được đa số phản hồi tích cực từ quý khách bởi chúng mang bề ngoài đẹp mắt, chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe và vô cùng tiện lợi.

Sự xuất hiện của dòng ly giay tiện dụng được xem là giải pháp thông minh dành cho cuộc sống tiên tiến bởi chúng siêu tiện ích, dễ sử dụng, thân thiện sở hữu môi trường, an toàn cho sức khỏe và sở hữu tầm giá siêu tuyệt vời.

Ly giấy an toàn hơn và không gây ôi nhiễm môi trường

Hugh Fearnley-Whittingstall, đầu bếp, chuyên gia phần tích chống lãng phí, nói điều này dẫn đến túi đầy chất thải giấy bị thiêu hủy hơn là tái chế do bị "ô nhiễm" bởi những chiếc tách hỗn hợp vật liệu.

"Thật sự là ly cà phê là hầu như không thể nào có thể tái sử dụng trong hằng ngày được, thường được hiểu ý nghĩa của từ. Họ không thể được tái chế thông qua bất kỳ dịch vụ thu gom chất thải công bình thường - đó là luôn chuyển hướng họ phải tiêu huỷ hoặc gửi đến bãi rác, ông nói với tờ The Times. "Các công ty cà phê đang lợi dụng sự tin tưởng sai lầm của công chúng vào các hành động có trách nhiệm của họ. Họ đang tích cực khuyến khích sự hiểu lầm, với tuyên bố và báo cáo trên trang web của họ. Nhựa được sử dụng để laminate bên trong ly cần phải được lột ra trước khi giấy có thể được tái chế. Nhưng đây là một cái gì đó mà chỉ có thể được thực hiện tại một cơ sở đặc biệt và ở Anh chỉ có một công ty như vậy - Đơn giản chỉ cần Cup ở Kendal và Halifax. Người sáng lập của Simply Cup Peter Goodwin nói ít hơn 3 triệu chiếc ly giấy nóng an toàn được tái chế vào năm ngoái, và họ mong đợi để tái chế 6 triệu trong năm nay. Nhưng điều này là ít hơn so với 7.000.000 sử dụng chỉ trong một ngày.

>>Xem Thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/nhung-loi-ich-ve-ly-giay-va-ly-giay-sinh-nhat.html

Thật đáng kể ít hơn 1 phần trăm nhưng không ai biết điều này, " ông nói. 'Người tiêu dùng đã tin tưởng vào thương hiệu mà nếu họ đặt một dấu hiệu tái chế vào một tách sau đó sản phẩm được tái chế. Mọi người đang bị lừa. ". Starbucks cho biết nó đã được khám phá "một sự kết hợp của phương pháp tiếp cận 'và nhấn mạnh rằng họ cung cấp một giảm giá 25p cho bất cứ ai mang trong ly của riêng họ.

Costa cà phê cho biết nó đã được "nghiên cứu phương thức tốt nhất để làm việc với các ngành công nghiệp chất thải để đảm bảo 100 phần trăm ly tái chế đang được tái chế một cách hiệu quả.

5.000 ly cà phê được bán ra mỗi phút ở Anh
7.000.000 cà phê trong ly giấy mỗi ngày
2,5 tỷ cà phê mỗi năm
3.000.000 giấy ly cà phê đã được tái chế
3.700 cửa hàng cà phê ở Anh chạy bởi các chuỗi lớn nhất
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học