• slider
  • slider

Bơm chân không vòng dầu và các ứng dụng

Thông qua bài viết này, Linh Mậu muốn chia sẻ cho các bạn biết thêm về máy bơm chân không vòng dầu và các ứng dụng mà có thể bạn chưa biết.
Việc sản suất ra siro hầu như thường được diễn ra trong thời gian mùa đông,khi thời tiết thay đổi đêm lạnh và ngày ấm áp là điều kiện cần thiết để có thể tạo ra một dòng nhựa trên cành cây. Và cách thông thường để thu thập nhựa cũng khá giống với cách người ta lấy nhựa ở cao su và ở đây họ sẽ khoan các lỗ có trên thân cây và sẽ treo những chiếc xô lên đó,tuy nhiên việc đó khá tốn thời gian và năng suất không cao.

Bơm chân không vòng dầu và ứng dụng

Mục tiêu của chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp về các bơm chân không vòng dầu và các thiết bị ngành thuộc ngành chân không hàng đầu tại Việt Nam, Với chất lượng và dịch vụ có trách nhiệm nhất. Bởi Sứ mệnh đặc biệt của chúng tôi trong thời gian tới là kinh doanh.

>>Xem thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/cac-bo-phan-chu-yeu-cua-may-bom-chan-khong-vong-dau.html

Ngày nay họ sử dụng một ống nhựa plastic và một chiếc bơm hút chân không vòng nước để lấy nhựa cây đã cho thấy năng suất tăng lên đáng kể và đảm bảo rằng chúng vẫn sạch và lạnh khi được vận chuyển đến nhà máy sản xuất.

Bơm chân không vòng dầu loại 1 cấp và KLRC loại hai cấp được sử dụng rộng rãi cho ứng dụng này,với độ chân không đặc trưng đòi hỏi ở mức 17’’ đến 25’’ HgV. Bơm hút chân không vòng nước Tuthill’s có thể sử dụng với nước hoặc dầu bơm chân không dạng lỏng được làm kín với nhiều hình dạng khác nhau. Hệ thống OSR là một  loại dầu được khép kín bao gồm cả một bơm AF một cấp.

ứng dụng bơm chân không vòng dầu

Ứng dụng bơm chân không vòng dầu

Cách thức làm việc của bơm chân không vòng dầu

Nó hoạt động trên nguyên tắc piston quay trong chất lỏng, trục với cánh bơm là bộ phận chuyển động. Những trục và bánh công tác lắp ráp được đặt lệch trọng tâm tương đối so với các vỏ bơm. Nên khi cánh bơm hoạt động và quay vòng chất lỏng (là liên tục cung cấp cho máy bơm) và lực văng của lực ly tâm hướng hết ra toàn bộ bên ngoài và tạo thành 1 vòng chất lỏng quay xoay vòng đồng tâm với vỏ bơm.

Khi cánh bơm quay, một dòng chất lỏng được hình thành từ các lực ly tâm do các loại cánh bơm quay tạo ra do cấu tạo đặc biệt khoảng trống ở cổng hút sẽ hút không khí thông qua các cổng hút. Và sau khi các cổng hút này được thông qua hết thì các chất lỏng buộc phải quay trở lại vào không gian giữa lưỡi những cánh bơm chân không vòng dầu cao cấp, từng bước đẩy không khí ra ngoài qua cổng xả. Khi không gian giữa những lưỡi cánh công tác chạm tới cổng xả, các vòng chất lỏng này sẽ buộc hết không khí đã bị nén giữa các lưỡi dao vào cổng xả.

>>Xem thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/bom-chan-khong-vong-dau-va-cac-ung-dung.html

Hiện nay, máy pha cà phê là một thiết bị không có gì là xạ lạ đối với các thực khách yêu thích món thức uống tuyệt vời này. Tuy nhiên, đối với những người thích uống trà thì hầu như cho đến nay thường thì việc pha chế 1 bình trà để có thể uống dường như vẫn còn khá cơ bản và ít có sự giúp sức của các thiết bị hỗ trợ tuyệt vời này. Cho nên giờ đây, công ty TNHH Linh Mậu đã vừa giới thiệu sản phẩm chiếc máy pha trà Craft Brewer hứa hẹn sẽ tạo ra được một tách trà hoàn hảo nhờ vào công nghệ hãm trà trong chân không.

Bơm chân không vòng dầu đảo ngược áp suất

Máy pha trà Bkon Craft Brewer sử dụng công nghệ hãm trà đảo ngược áp suất trong môi trường chân không có thể cho phép kiểm soát toàn bộ các áp suất và các chiết xuất ra được những "hương vị tối ưu bên trong lá trà". Theo thông tin từ các nhà sản xuất thì hầu hết các phương pháp này đều tương tự cũng có thể áp dụng để pha cà phê hay cocktail giúp tạo ra những món thức uống khổng thể nào hoàn hảo hơn.

Tất cả các công đoạn pha trà trên đều được lập trình sẵn. Người dùng chỉ cần cho trà và nước vào. Máy sẽ có thể tự động điều chỉnh các khoảng thời gian, nhiệt độ của nước, áp lực trong nước trong chu trình chân không một cách chính xác. Với hiệu suất hoạt động của máy Bkon Craft Brewer tương đối khá ấn tượng với khả năng tạo ra 1 tách trà trong thời gian chưa đến 1 phút và cho ra 60 tách trong mỗi giờ. Không chỉ có vậy mà máy Bkon Craft Brewer còn có thể lưu trữ hơn 200 công thức pha trà khác nhau cho phù hợp với mỗi loại trà, mỗi sở thích thưởng thức của mỗi người.

bơm chân không vòng dầu đảo ngược áp suất

Bơm chân không vòng dầu đảo ngược áp suất

Một điều đáng nói ở đây là với tất cả những khả năng trên cả tuyệt vời như vậy thì cái giá cho mỗi loại máy này cũng không hề rẻ tý nào: khoảng 13.000 đô la cho mỗi chiếc. Đây thật sự quả là mức giá có thể khiến những người thật sự yêu trà phải lo lắng, tuy nhiên với những khả năng mà nó mang lại cho người dùng, máy Bkon Craft Brewer này thật sự là một loại máy rất thích hợp cho các bữa tiệc trà hay tại văn phòng các công ty.

Những ứng dụng nổi bật của máy bơm chân không vòng dầu

Sở dĩ máy bơm chân không vòng dầu được quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi chiếc máy này thường tích tụ được khá nhiều các loại ứng dụng như là hút chân không cho những ngành giấy, bột giấy. Các dòng dây chuyền đóng chai các sản phẩm như rượu hay các loại nước giải khát và bia cũng có thể tạo chân không. 

Trong các ngành như chưng cất dược liệu, hóa chất, thuốc nổ, sản xuất ra mía đường, nhựa đường và vận chuyển các loại hạt nhựa hoặc trong ngành công nghiệp đúc kim loại, đóng gói sản phẩm,… loại máy này có thể hút  được chân không và có thể tạo ra chân không và tạo được hệ thống chân không cho các trạm y tế phường, xã, bệnh viện...

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học