Bơm chân không vòng dầu và các ứng dụng

Bơm chân không vòng dầu hiện nay có rất nhiều ứng dụng nổi bật và đang được khách hàng ngày càng ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu thêm về bơm chân không vòng đầu, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Việc sản suất ra siro hầu như thường được diễn ra trong thời gian của mùa đông, khi thời tiết thay đổi đêm lạnh ngày ấm áp là điều kiện cần thiết để có thể tạo ra một dòng nhựa trên cành cây. Cách thông thường để thu thập nhựa cũng khá giống với cách người ta lấy nhựa ở cao su. Cụ thể, họ sẽ khoan các lỗ có trên thân cây và treo những chiếc xô lên đó, tuy nhiên, việc làm này khá tốn thời gian và năng suất mang lại là không cao.

1. Bơm chân không vòng dầu và ứng dụng

Mục tiêu của chúng tôi là muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp về các bơm chân không vòng dầu và các thiết bị thuộc ngành chân không hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất. Bởi sứ mệnh đặc biệt của chúng tôi trong thời gian tới là kinh doanh với trách nhiệm và uy tín là mục tiêu hàng đầu.
 

Ứng dụng về bơm chân không vòng dầu
Ứng dụng về bơm chân không vòng dầu

>>Xem thêm: Các bộ phận chủ yếu của máy bơm chân không vòng dầu

Ngày nay họ sử dụng một ống nhựa plastic và một chiếc bơm hút chân không vòng nước để lấy nhựa cây đã cho thấy năng suất tăng lên đáng kể và đảm bảo rằng chúng vẫn sạch và lạnh khi được vận chuyển đến nhà máy sản xuất.

Bơm chân không vòng dầu loại một cấp và KLRC loại hai cấp được sử dụng rộng rãi cho ứng dụng này,với độ chân không đặc trưng đòi hỏi ở mức 17’’ đến 25’’ HgV. Bơm hút chân không vòng nước Tuthill’s có thể sử dụng với nước hoặc dầu bơm chân không dạng lỏng được làm kín với nhiều hình dạng khác nhau. Hệ thống OSR là một loại dầu được khép kín bao gồm cả một bơm AF một cấp.

2. Cách thức làm việc của bơm chân không vòng dầu 

Nó hoạt động trên nguyên tắc piston quay trong chất lỏng, trục với cánh bơm là bộ phận chuyển động. Những trục và bánh công tác lắp ráp được đặt lệch trọng tâm tương đối so với các vỏ bơm. Khi cánh bơm hoạt động và quay vòng chất lỏng (là liên tục cung cấp cho máy bơm) và lực văng của lực ly tâm hướng hết ra toàn bộ bên ngoài, tạo thành một vòng chất lỏng quay xoay vòng đồng tâm với vỏ bơm.

Khi cánh bơm quay, một dòng chất lỏng được hình thành từ các lực ly tâm tạo ra khoảng trống ở cổng hút sẽ hút không khí thông qua các cổng hút. Và sau khi các cổng hút này được thông qua hết thì các chất lỏng buộc phải quay trở lại vào không gian giữa lưỡi những cánh bơm chân không vòng dầu cao cấp, từng bước đẩy không khí ra ngoài qua cổng xả. Khi không gian giữa những lưỡi cánh công tác chạm tới cổng xả, các vòng chất lỏng này sẽ buộc hết không khí đã bị nén giữa các lưỡi dao vào cổng xả.
 

Bơm chân không vòng dầu cao cấp
Bơm chân không vòng dầu cao cấp

>>Xem thêm: Thông tin về máy bơm chân không vòng dầu

3. Bơm chân không vòng dầu đảo ngược áp suất

Hiện nay, máy pha cà phê là một thiết bị không có gì là xạ lạ đối với các thực khách yêu thích món thức uống tuyệt vời này. Tuy nhiên, đối với những người thích uống trà thì hầu như cho đến nay, việc pha chế một bình trà để có thể uống dường như vẫn còn khá cơ bản và ít có sự giúp sức của các thiết bị hỗ trợ. Cho nên giờ đây, công ty TNHH Linh Mậu đã vừa giới thiệu sản phẩm chiếc máy pha trà Craft Brewer hứa hẹn sẽ tạo ra được một tách trà hoàn hảo nhờ vào công nghệ hãm trà trong chân không.

Máy pha trà Bkon Craft Brewer sử dụng công nghệ hãm trà đảo ngược áp suất trong môi trường chân không có thể cho phép kiểm soát toàn bộ các áp suất và các chiết xuất ra được những "hương vị tối ưu bên trong lá trà". Theo thông tin từ các nhà sản xuất thì hầu hết các phương pháp này đều tương tự cũng có thể áp dụng để pha cà phê hay cocktail giúp tạo ra những món thức uống khổng thể nào hoàn hảo hơn.

Tất cả các công đoạn pha trà trên đều được lập trình sẵn. Người dùng chỉ cần cho trà và nước vào. Máy sẽ có thể tự động điều chỉnh các khoảng thời gian, nhiệt độ của nước, áp lực trong nước trong chu trình chân không một cách chính xác. Với hiệu suất hoạt động của máy Bkon Craft Brewer tương đối khá ấn tượng với khả năng tạo ra một tách trà trong thời gian chưa đến một phút và cho ra 60 tách trong mỗi giờ. Không chỉ có vậy mà máy Bkon Craft Brewer còn có thể lưu trữ hơn 200 công thức pha trà khác nhau cho phù hợp với mỗi loại trà, mỗi sở thích thưởng thức của mỗi người
.
 

Bơm chân không vòng dầu đảo ngược áp suất

Bơm chân không vòng dầu đảo ngược áp suất

Và đương nhiên, với tất cả những khả năng tuyệt vời như vậy thì giá cho mỗi loại máy này cũng không hề rẻ tý nào, trong khoảng 13.000 đô la cho mỗi chiếc. Đây thật sự là mức giá có thể khiến cho những người yêu trà phải lo lắng. Tuy nhiên, với những khả năng mà nó mang lại cho người dùng, máy Bkon Craft Brewer này thật sự là một loại máy rất thích hợp cho những bữa tiệc trà tại văn phòng các công ty.

4. Những ứng dụng nổi bật của máy bơm chân không vòng dầu

Sở dĩ máy bơm chân không vòng dầu được quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi chiếc máy này thường tích tụ được khá nhiều các loại ứng dụng như là hút chân không cho những ngành giấy, bột giấy. Các dòng dây chuyền đóng chai đối với các sản phẩm như rượu, các loại nước giải khát hay bia cũng có thể tạo chân không.

Trong các ngành như chưng cất dược liệu, hóa chất, thuốc nổ, sản xuất ra mía đường, nhựa đường và vận chuyển các loại hạt nhựa hoặc trong ngành công nghiệp đúc kim loại, đóng gói sản phẩm,… loại máy này có thể hút được và có thể tạo ra chân không, đồng thời tạo được hệ thống chân không cho các trạm y tế phường, xã, bệnh viện,...
 

Ứng dụng về bơm chân không vòng dầu
Ứng dụng về bơm chân không vòng dầu

Trên đây là tất cả những điều cần biết trong ứng dụng về bơm chân không vòng dầu mà chúng tôi gửi đến cho các bạn, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Tags: bơm hút chân không vòng dầu, máy hút chân không dầu, bơm hút chân không khô, sửa chữa bơm chân không, bơm chân không vòng nước 2 cấp, bơm chân không công suất lớn, công nghệ bơm hút chân không, bơm hút khí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận