• slider
  • slider

Dịch vụ bán máy photocopy để bàn

Dịch vụ bán máy photocopy để bàn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.


Khi đề cập tới máy photocopy người ta thường nghĩ tới một số trang bị máy móc có kích thước to và rất tốn diện tích. Tuy nhiên, vẫn có những thiết bị máy photocopy nhỏ gọn, tiện lợi. Đó là các dòng may photocopy de ban.

Những đặc điểm của loại máy photocopy để bàn


Dòng may photocopy de ban ra đời, đã đáp ứng được các nhu cầu in ấn của nhiều khách hàng.

Đặc điểm của các dòng máy photocopy để bàn

- Các loại máy photocopy để bàn thường được sử dụng thường được sử dụng trong các văn phòng có diện tích nhỏ, bởi sự nhỏ gọn, ít tốn diện tích của chúng và nhu cầu sao chụp, in ấn của các văn phòng này cũng không quá nhiều. Kích thước giấy theo quy chuẩn của những dòng máy photocopy để bàn là cỡ giấy A4, nhưng bên cạnh đó, may photocopy de ban có giá thành khá hợp lý không quá đắt đỏ như những máy photocopy công nghiệp. Công suất làm việc xấp xỉ 25 bản/phút. 
 

Dịch vụ bán máy photocopy để bàn- Tóm lại, điểm cộng của dòng máy này là giá thành không cao, tiết kiệm diện tích, đa tính năng , khả năng đáp ứng không thua kém so với những dòng máy photocopy công nghiệp cồng kềnh. Điểm yếu duy nhất của nó là công làm việc không cao, không hỗ trợ đa dạng khổ giấy, chính vì vậy mà không đáp ứng được với những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao.

Chiếc máy photocopy để bàn lý tưởng: Ricoh Aficio SP 8300DN

Đây là sự lựa chọn phù hợp với những người dùng là cá nhân, hộ gia đình. Máy vừa có khả năng in và chất lượng in ấn khá tốt nhưng không mất nhiều chi phí đầu tư ( gía thường xấp xỉ từ 7-20 triệu )

Thương hiệu máy photocopy Ricoh khá quan tâm đến những tiện ích của người dùng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy photocopy đáp ứng đầy đủ những tính năng của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được tính kinh tế và tính tiện lợi. Hiện nay, trên thị trường, có thể kể đến như Ricoh Aficio SG 3100, Ricoh Aficio MP301, Ricoh SP C250… Những dòng may photocopy de ban này có giá thành rẻ  ( dưới 5 triệu đồng ). Đây là sự chọn lựa tài chính thông minh cho các doanh nghiệp vừa nhỏ! 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học