website rao vat

Kiếm việc làm đã không còn khó: Học tiếng Hàn

Bạn đang mong muốn được làm việc và có thể thăng tiến trong tương lai tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam. Bạn đang lo rằng sẽ rất khó khăn khi mới bắt đầu học tiếng Hàn. Vậy học tiếng Hàn có khó đến thế không? Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

Với tình hình về kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc như hiện nay, lượng người lao động xuất nhập khẩu sang Hàn làm việc cũng như những nhân viên văn phòng làm việc trong các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Để làm được điều đó, chính bản thân họ cần phải biết tiếng Hàn, vì khi đó họ sẽ có thêm nhiều lợi thế trong công việc và nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Và câu hỏi đã được rất nhiều người đặt ra khi bắt đầu ý định làm việc tại các công ty Hàn đó chính là học tiếng Hàn có khó không nhỉ? và Làm thế nào để xin được việc tại các công ty Hàn?

 


Kiếm việc không hề khó khi bạn biết được tiếng Hàn

 

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn hay tiếng Trung: chơi game nên chọn tiến nào?

Chắc hẳn rằng khi tìm đọc bài viết này, các bạn cũng đang có ý định muốn được gia nhập vào một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, mong muốn có được vị trí với mức lương cao cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai tại các công ty Hàn Quốc phải không nào? Đó chính là một quyết định rất sáng suốt của các bạn vào lúc này. Hãy biến điều khó khăn đó trở thành công cụ để các bạn chinh phục tiếng Hàn và tìm được công việc mà mình hằng mong ước nhé.

Hiệu quả của việc các bạn học tiếng Hàn? Có dễ xin việc được không?

Nếu như trước đây, các bạn phải trải qua rất nhiều năm để học tiếng Anh và không có thời gian học được tiếng Hàn. Giờ đây, các bạn muốn học tiếng Hàn lại từ đầu để làm việc tại một môi trường mới. Vậy nên, điều đầu tiên, các bạn cần phải biết những lợi ích mà việc học tiếng Hàn mang lại cho quá trình làm việc của mình thì các bạn mới có thể học tốt được.

Ngày nay, rất nhiều nhà tuyển dụng đang tuyển nhân viên cho các công ty Hàn Quốc ở tại Việt Nam, người người đang đổ xô đi học tiếng Hàn và xem đó như là tiêu chí cho công việc của mình. Hiện tại, có khoảng 3.000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam, hơn 100 ngàn người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Vì thế, các bạn đừng lo lắng rằng mình không có công việc để làm, chỉ cần biết tiếng Hàn giao tiếp, các bạn hoàn toàn có thể giữ được vị trí cao trong các công ty Hàn Quốc. Nếu các bạn đang lo rằng việc học tiếng Hàn giao tiếp có khó không thì câu trả lời đang phụ thuộc vào chính bản thân các bạn. Các bạn mong muốn rằng mình có thể làm việc tại một công ty lớn của Hàn Quốc, hãy lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu trong quá trình học tiếng Hàn của mình.

 


Tìm việc không hề khó khi bạn biết tiếng Hàn


Mối quan hệ 2 nước Việt – Hàn đang được đẩy mạnh

>> Những trang web học tiếng Hàn online miễn phí

Chưa bao giờ quan hệ Việt – Hàn tốt đẹp như là hiện nay. Hàn Quốc là 1 trong 5 quốc gia có mối quan hệ đối tác chiến lược tốt với Việt Nam, là nhà đầu tư lớn và sẽ tiếp tục là lớn nhất trong 5 năm tới đây. Cả hai nước đều rất chú trọng đến mối quan hệ này. Tất cả lãnh đạo Việt Nam đều đi thăm Hàn Quốc trong thời gian đang nhậm chức. Bình quân mỗi tuần có đến hơn 30 chuyến bay qua lại giữa hai nước. Trong tương lai, mối quan hệ kinh tế giữa Việt – Hàn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 


Mối quan hệ giữa hai nước đang được đẩy mạnh


Học tiếng Hàn rất đơn giản

Tiếng Hàn là ngôn ngữ khá dễ học. Có tiếng Hàn, chắc chắn các bạn sẽ dễ xin được việc hơn. Tiếng Hàn có nguyên âm, phụ âm, có âm Hán – Việt, vì thế rất dễ để người Việt Nam có thể học tiếng Hàn. Chỉ cần một năm rèn luyện học tiếng Hàn sẽ bằng 4 – 5 năm học tiếng Anh, tiếng Hoa hay tiếng Nhật. Chỉ cần các bạn kiên trì và quyết tâm thì "học tiếng Hàn cơ bản có khó không?" không còn là vấn đề cần quan tâm đến nữa. Tuy nhiên, cũng có một số bạn trẻ hiện nay học tiếng Hàn vì những trào lưu hay vì hâm mộ thần tượng Hàn Quốc của mình. Đừng vì ước mơ được gặp thần tượng hay vì hy vọng nói chuyện với những idol K-pop mà chỉ học các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn, hãy biến những sở thích đó thành mục tiêu sống của chính các bạn.

Chúng tôi đã cho các bạn thấy rằng tìm được một công việc là hoàn toàn dễ dàng nếu như các bạn biết được tiếng Hàn. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội này mà đánh mất đi những công việc mơ ước của bản thân. Hãy cố gắng chinh phục tiếng Hàn ngay từ bây giờ để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn nhé!

Tags: 
phiên dịch tiếng hàn có cần bằng đại học, vì sao không nên học tiếng hàn, học tiếng nhật hay tiếng hàn dễ xin việc hơn, các ngành học liên quan đến tiếng hàn, tiếng hàn và cơ hội việc làm, việc làm tiếng hàn topik 3, xu hướng học tiếng hàn, học tiếng hàn ở trung tâm có tốt không

 

Diễn đàn du học