• slider
  • slider

Một số lưu ý về bơm chân không vòng dầu

Linh Mậu là nhà sản xuất máy bơm chân không vòng dầu chất lượng hàng đầu của Việt Nam và có giá thành rất rẻ, đáp ứng các ứng dụng ngành công nghiệp hiện nay.
Loại máy phát điện được làm mát bằng một hệ thống tuần hoàn khí Hydro và dùng quạt được gắn trên trục rotor của mô hình phát điện .Nhiệt lượng được hấp thụ bởi khí loại bỏ khi chúng đi qua và làm mát một ống dẫn được gắn trong khung của stator. Thường một hệ thống kín sẽ gồm có 1 bể chứa,một bơm hút chân không với bộ lọc khí và một bộ điều khiển áp suất.

Bơm chân không vòng dầu đặt hút khí hydro từ những tank dầu kín

Kể từ khi được chấp thuận bởi GE từ những năm 1950 như cũ đây đã có một vài lượng lớn bơm hút chân không Beach-Russ được nhập vào thị trường này.Gần đây chúng tôi nhận được khá đa số thông tin phản hồi từ thị trường vì lý do Beach-Russ không đủ tính năng cung cấp tất cả bộ phận,linh kiện thay thế hay là loại máy bơm chân không vòng dầu cần thiết cho những người sử dụng sử dụng hiện tại.

>>> Mời bạn đọc xem qua: http://chamsocsacdeponline.net/details/nguyen-ly-van-hanh-cua-may-bom-chan-khong-vong-dau.html

Tuthill Kinney KD 30 & KD 50 là hai mẫu model bơm hút chân không lý tưởng phục vụ cho hệ thống tất cả máy hydrogen dầu chân không.Hiện nay model KD 50 của chúng tôi là hệ thống bơm hút chân không piston dùng vòng quay dẫn động trực tiếp thấp với ứng dụng này.

lưu ý khi sử dụng chân không vòng dầu

Lưu ý khi sử dụng chân không vòng dầu

Những lưu ý sử dụng của bơm chân không vòng dầu

- Cấu thành chắc chắn với hệ thống piston quay
- Tính năng chịu hơi nước mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất bơm chân không khô
- Van khí ngăn chặn sự ngưng tụ bên trong buồng bơm
- Khả năng kháng cự mài mòn và ăn mòn do xử lý QPQ.
- Được tích hợp bộ phận khử dầu
- Thiết kế làm mát không khí bằng RPM hợp lý 
- Bán hàng và trợ giúp kỹ thuật trên toàn quốc
- Cung cấp các bộ phận có sẵn nhanh.

Những máy bơm chân không vòng dầu thường thấy hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam , đối với chuyên ngành hàng mô hình bơm nước thường được nhập khẩu từ tất cả quốc gia tương tự như : Italy, Nhật Bản, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan… và một số dòng bơm được sản xuất tại nước ta .
 
Nhiều sản phẩm máy bơm nước của Italy, Nhật Bản thường có giá cực kì cao, vì chủ yếu là những nhãn hàng lâu năm và uy tín trên thị trường. Còn nhiều mô hình bơm của Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan thì giá cực kì phù hợp nhưng thì sản phẩm cũng không đến nỗi quá tệ so với những nước khác.

Linh Mậu là nhà sản xuất máy bơm chân không vòng dầu chất lượng hàng đầu của Việt Nam với những sản phẩm bơm chân không dùng dầu... với chất lượng cao với giá thành rất rẻ và cạnh tranh. Sản phẩm được Linh mậu nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam ngoài ra còn đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện nay. Sản phẩm của Linh Mậu rất đa dạng, phong phú, dải công suất lớn có độ chân không rất cao. Sản phẩm máy bơm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Bơm chân không vòng dầu những thông tin cần biết

WOVP-0120 & 0200 là một trong những model được thiết kế sử dụng dầu trong các dòng sản phẩm WOVP Series. Với thiết kế là dạng cánh gạt quay, một cấp, Dầu tuần hoàn, Làm mát bằng không khí và trực tiếp bằng dầu của bơm chân không vòng dầu.

- Được thiết kế rất nhỏ gọn với độ bền cao, rất dễ bảo trì và vận hành.

- Lắp đặt đơn giản và không yêu cầu nước làm mát máy.

- Có dạng kiểu khớp nối một cách trực tiếp qua động cơ và dùng đầu bơm mà không cần dây đai.

- Có lọc tách dầu cổng xả lên đến đến 99% cho không khí xả ra hoàn toàn không nguy hại đến môi trường và giảm tổn hao dầu cực tốt.

bơm chân không vòng dầu chuyên dụng

Bơm chân không vòng dầu chuyên dụng

- Có lọc dầu để lọc hết các cặn dầu cho mỗi một chu kỳ tuần hoàn khi thay dầu của máy bơm.

- Tiếng ồn hoạt động thấp.

>>> Xem thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/cac-bo-phan-chu-yeu-cua-may-bom-chan-khong-vong-dau.html

Trang bị tiêu chuẩn: cánh gạt composite với màn chắn lưới lọc ở cổng hút và được cách ly các dao động, Motor đạt hiệu suất làm việc cao, van 1 chiều chặn dầu quay lại buồng của máy bơm, có mắt để thăm lượng dầu còn hay hết, có các van chắn lưu khí và chỉ áp dụng cho loại N & F), có lọc dầu.

Bơm chân không vòng dầu cho gia đình

Bơm chân không vòng dầu gia đình với nhiều ưu điểm , tiện dụng là sự lựa chọn tuyệt vời khi chọn máy bơm này cho gia đình bạn, phần đa máy bơm chân không vòng dầu cho hầu hết các gia đình đã được các chuyên gia đầy kinh nghiệm và các nhà sản suất uy tín khuyên dùng.

Với công suất khá nhỏ tuổi từ 125w-320 w ,máy bơm chân không vòng dầu có thể phục vụ cho ngôi nhà cao từ 2 tới 5 tẩng, cột áp khoảng 10-20m . Động cơ vận hành êm như các hãng nổi tiếng như Panasonic, Hanil, Willo... và hơn thế nữa về xây dựng máy thì một số hãng mà chúng tôi hay khuyên khách hàng nên dùng đó là các sản phẩm của panasonic , willo... do các kết cấu trục khá chắc chắn kết cấu bằng thép không gỉ.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học