Một số lưu ý về bơm chân không vòng dầu

Dưới đây là những loại máy bơm chân không vòng dầu và những lưu ý khi sử dụng chúng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này, hãy theo dõi qua bài biết dưới đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Loại máy phát điện được làm mát bằng một hệ thống tuần hoàn khí hydro và dùng quạt được gắn trên trục rotor của mô hình phát điện. Nhiệt lượng được hấp thụ bởi khí loại bỏ khi chúng đi qua và làm mát một ống dẫn được gắn trong khung của stator. Thông thường, một hệ thống kín sẽ gồm có một bể chứa, một bơm hút chân không với bộ lọc khí và một bộ điều khiển áp suất.

1. Bơm chân không vòng dầu đặt hút khí hydro từ những tank dầu kín

Kể từ khi được chấp thuận bởi GE từ những năm 1950, đã có một vài lượng lớn bơm hút chân không Beach-Russ được nhập vào thị trường này. Gần đây, chúng tôi nhận được đa số thông tin phản hồi từ thị trường này vì lý do Beach-Russ không đủ tính năng cung cấp tất cả các bộ phận, linh kiện thay thế hay là loại máy bơm chân không vòng dầu cần thiết cho những người sử dụng ở thời điểm hiện tại.
 

Những lưu ý khi sử dụng bơm chân không vòng dầu
Những lưu ý khi sử dụng bơm chân không vòng dầu

>> Xem thêm: Nguyên lý vận hành của máy bơm chân không vòng dầu

Tuthill Kinney KD 30 & KD 50 là hai mẫu model bơm hút chân không lý tưởng phục vụ cho hệ thống tất cả máy hydrogen dầu chân không. Hiện nay, model KD 50 của chúng tôi là hệ thống bơm hút chân không piston dùng vòng quay dẫn động trực tiếp thấp với ứng dụng này.

2. Những lưu ý sử dụng của bơm chân không vòng dầu

+ Cấu thành chắc chắn với hệ thống piston quay
+ Tính năng chịu hơi nước mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất bơm chân không khô
+ Van khí ngăn chặn sự ngưng tụ bên trong buồng bơm
+ Khả năng kháng cự mài mòn và ăn mòn do xử lý QPQ
+ Được tích hợp bộ phận khử dầu
+ Thiết kế làm mát không khí bằng RPM hợp lý
+ Bán hàng và trợ giúp kỹ thuật trên toàn quốc
+ Cung cấp các bộ phận có sẵn nhanh
 

Máy bơm chân không vòng dầu chất lượng
Máy bơm chân không vòng dầu chất lượng


3. Những loại máy bơm chân không vòng dầu trên thị trường hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, đối với ngành hàng mô hình bơm nước thường được nhập khẩu từ các quốc gia như Italy, Nhật Bản, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan,... và một số dòng máy bơm được sản xuất tại nước ta.

Nhiều sản phẩm máy bơm nước của Italy, Nhật Bản thường có giá cực kì cao vì chủ yếu đây là những nhãn hàng lâu năm và uy tín trên thị trường. Còn nhiều mô hình máy bơm của Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan thì giá cả lại cực kì phù hợp với những sản phẩm có chất lượng khá tốt, không thua gì với những nhãn hiệu nổi tiếng của các quốc gia khác.
 

Những loại máy bơm chân không vòng dầu
Những loại máy bơm chân không vòng dầu

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nhà sản xuất máy bơm chân không vòng dầu chất lượng hàng đầu với những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rất rẻ mang tính cạnh tranh cao. Những sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam luôn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay vì sự đa dạng, phong phú, công suất lớn với độ chân không rất cao. Sản phẩm máy bơm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

4. Những thông tin cần biết về bơm chân không vòng dầu 

WOVP-0120 & 0200 là một trong những model được thiết kế sử dụng dầu trong các dòng sản phẩm WOVP Series. Thiết kế tinh tế với dạng cánh gạt quay một cấp, dầu tuần hoàn, làm mát bằng không khí và trực tiếp bằng dầu của bơm chân không vòng dầu.

+ Được thiết kế rất nhỏ gọn với độ bền cao, rất dễ bảo trì và vận hành.

+ Lắp đặt đơn giản và không yêu cầu nước làm mát máy.

+ Có dạng kiểu khớp nối một cách trực tiếp qua động cơ và dùng đầu bơm mà không cần dây đai.

+ Có bộ lọc tách dầu cổng xả lên đến đến 99% cho không khí xả ra, hoàn toàn không gây nguy hại đến môi trường và giúp giảm tổn hao dầu cực tốt.

+ Có lọc dầu để lọc hết các cặn dầu cho mỗi chu kỳ tuần hoàn khi thay dầu của máy bơm.

+ Tiếng ồn hoạt động thấp.
 

Bơm chân không vòng dầu gia đình
Bơm chân không vòng dầu gia đình

>> Xem thêm: Các bộ phận chủ yếu của máy bơm chân không vòng dầu

Trang bị tiêu chuẩn với cánh gạt composite có màn chắn lưới lọc ở cổng hút và được cách ly các dao động. Motor đạt hiệu suất làm việc cao, van một chiều chặn dầu quay lại buồng của máy bơm, có mắt để thăm lượng dầu còn hay hết, có các van chắn lưu khí (chỉ áp dụng cho loại N & F), có bộ lọc dầu.

5. Bơm chân không vòng dầu cho gia đình

Bơm chân không vòng dầu gia đình có rất nhiều ưu điểm và tiện dụng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Đa số những loại máy bơm chân không vòng dầu cho hầu hết các gia đình đã được các chuyên gia đầy kinh nghiệm và các nhà sản suất uy tín khuyên dùng.

Với công suất khá thấp từ 125W đến 320W, máy bơm chân không vòng dầu có thể phục vụ cho ngôi nhà cao từ 2 đến 5 tầng, cột áp khoảng 10 đến 20m. Động cơ vận hành êm với các hãng nổi tiếng như Panasonic, Hanil, Willo,... và hơn thế nữa, về xây dựng máy thì đây cũng là những hãng mà chúng tôi hay khuyên khách hàng nên chọn dùng do các kết cấu trục khá chắc chắn và được làm bằng thép không gỉ.

Tags: bơm chân không vòng nước 2 cấp, máy hút chân không dầu, cấu tạo và nguyên lý làm việc của bơm chân không vòng nước, nguyên lý van chân không, bơm chân không trên ô tô, bơm chân không sihi, nguyên lý bơm nước chân không, máy bơm hút chân không

Tin cùng chuyên mục

Bình luận