• slider
  • slider

Thông tin về cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu rất đơn giản trong thẩm mỹ đáp ứng mong muốn có được một đôi mắt to đẹp và phù hợp với gương mặt cho khách hàng.

1. Đối tượng phù hợp cắt mắt 2 mí

+ Khách hàng là nam và nữ tuổi từ 25 tuổi trở lên.
+ Mí mắt của bạn có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ
+ Mí mắt của bạn tuy không có bọng mỡ nhưng lại có nhiều da chùng, da thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.
+ Khách hàng mong muốn cắt mắt 2 mí để có đôi mắt đẹp hoàn hảo.
 

Đối tượng phù hợp cắt mắt 2 mí
Cắt mắt 2 mí cho khách hàng nữ

>> Xem thêm: Ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

2. Điều kiện sức khỏe cần có khi muốn cắt mắt 2 mí

+ Khách hàng có sức khỏe tốt, ổn định,không mắc các bệnh như về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,...
+ Trước khi tiến hành cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt đẹp, các bác sĩ sẽ làm các kiểm tra như thử máu, thử phản ứng thuốc,... để đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.
+ Các chị em phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt không được chỉ định phẫu thuật cắt mắt 2 mí.
 

Điều kiện sức khỏe cần có để cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt đẹp
Đảm bảo điều kiện sức khỏe để cắt mắt 2 mí

3. Những nguyên tắc khi quyết định cắt mắt 2 mí

Lựa chọn công nghệ phù hợp, tìm địa chỉ uy tín và tuân thủ cách chăm sóc sau phẫu thuật là những điểm cần lưu ý khi chọn cắt mí. Cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản với đường mổ siêu nhỏ ở nếp mí trên lấy da dư và mỡ thừa kết hợp tạo hình nếp mí nhưng để có được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần phải tuân thủ theo đúng 2 nguyên tắc sau:

a. Lựa chọn công nghệ cắt mí phù hợp

Nhiều người nhầm tưởng rằng, chỉ cần rạch một đường nhỏ trên nếp mí là có thể tạo được nếp hai mí mà không biết rằng, với mỗi tình trạng mắt và khuôn mặt khác nhau, bác sĩ sẽ áp dụng một công nghệ cắt mí riêng biệt. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một đôi mắt hí hoặc mí lót và chỉ muốn nhấn nếp mí trông rõ ràng, cân đối hơn, bạn sẽ được chỉ định phương pháp cắt mí mini.

Trong trường hợp, mắt có da chùng nhiều, bọng mỡ, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ cắt mí Plasma để khắc phục khiếm khuyết của đôi mắt, giúp trẻ hóa và tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên.
 

phương pháp tạo mắt 2 mí với công nghệ cao
Công nghệ cắt mắt 2 mí tự nhiên

>> Xem thêm: Quy trình cắt mắt 2 mí là như thế nào?

b. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng


Đây là một trong những nguyên tắc vàng quyết định thành công của phương pháp cắt mắt 2 mí. Cắt mí tuy không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện ngoài chuyên môn còn phải có kinh nghiệm, kỹ thuật xử lý khéo léo, tỉ mỉ để tạo được nếp mí cân xứng, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Ngoài ra, nếu chọn được địa chỉ cắt mí uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, bạn sẽ được đảm bảo nhiều yếu tố khác như không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo.
 

Lựa chọn đúng địa chỉ cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt đẹp
Lựa chọn địa chỉ uy tín để có đôi mắt 2 mí đẹp

4. Chăm sóc đúng cách sau cắt mí mắt

Theo Thạc sĩ - Bác sĩ Kobee Trần (chuyên gia thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam): Có rất nhiều trường hợp, vì không tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, không kiêng khem và bảo vệ mắt sau thực hiện nên đã gặp phải những biến chứng ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vết thương.
 

Chăm sóc đúng cách để có mắt 2 mí đẹp
Chăm sóc đúng cách để có mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Cũng theo bác sĩ, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và giúp mắt phục hồi nhanh, sau khi tiến hành phương pháp tạo mắt 2 mí bạn cần lưu ý:

+ Không để mắt làm việc căng thẳng, tốt nhất nên cho mắt thư giãn trong 1-2 ngày, không tiếp xúc với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại để mắt phục hồi nhanh hơn.
+ Không ăn các thực phẩm dễ gây kích ứng như hải sản, trứng, rau muống,...
+ Không chà xát lên mắt trong 7 ngày đầu, không trang điểm trong vòng một tháng, giữ mắt luôn khô ráo.
+ Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc, vệ sinh đúng. Tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn.
+ Nếu nhận thấy bất kỳ bất thường nào khác như sưng tấy kéo dài, chảy máu, mưng mủ… phải thông báo ngay cho bác sĩ để được xử lý kịp thời.


Tags: cắt mí mắt kangnam, cắt mí mắt nên hay không, tác hại của cắt mí mắt, cắt mí mắt có hại không, review cắt mí mắt, cắt mí mắt quá to, biến chứng sau cắt mí, kinh nghiệm nhấn mí mắt

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học