• slider
  • slider

Thông tin về máy bơm chân không vòng dầu

Bơm chân không vòng dầu là loại bơm kiểu cánh gạt quay, sử dụng dầu để tạo chân không, được kết cấu dùng cho những ứng dụng bé...
Sản phẩm bơm chân không là loại bơm chân không sử dụng dầu loại không nhiều, được kết cấu dùng cho những ứng dụng bé và thuận lợi cho việc di chuyển có tính cơ động cao, thông thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm hay là nạp ga vấn đề hòa và cả lò chân không.

Bơm chân không vòng dầu 

Bơm chân không vòng dầu là loại bơm kiểu cánh gạt quay, sử dụng dầu để tạo chân không. Với kết cấu 1 buồng cánh, làm mát bằng không khí, kiểu liên kết trực tiếp thông qua các khớp nối và loại dầu chuyên dùng cho bơm chân không này đã được cung cấp rất đa phần trên thị trường giống như : Vacco 100, VM 100 và VG 100… Bơm được ứng dụng nhiều trong tất cả ngành công nghiệp.

Bơm có lưu lượng lớn với dải hoạt động từ 670 – 1030 CFM. Có 2 dòng để lựa nhấn : Dòng RC sử dụng cho nhiều ứng dụng có độ chân không khoảng (29”3 Hg), dòng máy RA được dùng cho tất cả các loại ứng dụng có yêu cầu độ chân không cao từ 29”9 Hg.

sản phẩm bơm chân không vòng dầu

Sản phẩm bơm chân không vòng dầu

Bơm chân không vòng dầu có những khả năng vượt trội:

- Kết cấu nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng lắp để vận hành và phí bảo trì thấp. 
- Làm mát hoàn toàn bằng không khí, không dùng nước làm mát.
- Kết nối trực tiếp bằng khớp, không dùng dây đai, hộp số đặt tránh hỏng hóc.
- Loại bỏ hơi dầu ra đạt chuẩn nhất.
- Tiếng ồn phù hợp khi hoạt động. 
- Dễ dàng tháo lắp khi thay thế các bộ lọc.

>>> Xem thêm: http://chamsocsacdeponline.net/details/thong-tin-ve-may-bom-chan-khong-vong-dau.html

Tiêu chuẩn hoạt động của loại máy bơm chân không vòng dầu

Tất cả cánh bơm được thiết kế để trong rotor, Rotor được đặt lệch tâm so với buồng bơm. Khi rotor quay cánh bơm bị văng ra sẽ ma sát với buồng bơm lấy hết toàn bộ không khí và xả ra ngoài để tạo chân không. Không khí trộn lẫn với dầu nên đầu ra của máy bơm đều có hệ thống lọc, tách. Ngay tại đây dầu luôn được giữ như cũ và cho vào buồng chứa dầu. Dầu từ buồng chứa lại trở về với buồng làm việc và tiếp tục lại quá trình như trên. Cổng hút phải cần được trang bị bộ lọc khí nhằm giảm bớt nhiều chất bẩn và lượng hơi nước lẫn vào dầu nhằm tăng hiệu suất làm cách của bơm.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về bơm chân không vòng dầu giá rẻ có ứng dụng mô hình biến tần 3 pha được dùng trong cung cấp kính an toàn. Đây là một trong những công nghệ mới mục đích của công nghệ biến tần là phát triển xanh và làm giảm thiểu sử dụng năng lượng hóa thạch.

Những loại bơm chân không vòng dầu chuyên dụng 

Hai mô hình bơm nước chân không bình thường được dùng trong hộ gia đình là bơm tăng áp và bơm nâng cao. Hai loại bơm này có lợi ích là làm tăng áp lực cho ống dẫn chất lỏng khi bị giảm bớt áp suất. Nó không chỉ giúp cho quá trình nhấc chất lỏng liên tục và đều đặn.

bơm chân không vòng dầu chuyên dụng

Bơm chân không vòng dầu chuyên dụng

Bơm tăng áp sử dụng với tất cả nguồn nước chảy yếu hơn, bể nước để phía dưới vòi khoảng chừng vài mét, cung cấp đủ lưu lượng lưu lượng cho loại máy giặt, mô hình nước nóng . Đối với loại bơm này cần lưu ý đến áp lực bật và tắt nguồn.

Khi gặp vấn đề về việc sử dụng nước hoặc là bạn cần một loại bơm chạy ổn định và liên tiếp hơn, sử dụng bơm chân không được thực hiện qua đa số quy trình tương tự như:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu, nguyên liệu là những tấm kính sạch theo những khổ khác biệt và film dán kính.

Bước 2: Tấm kính thứ nhất được đạt lên chi phí định vị sau đó phủ lớp phim lên tấm kính, tấm film bằng kích thước tấm kính. Sau lúc tấm kính thứ 1 được phủ film thì người sử dụng thực hiện cho cho tấm kính thiết bị 2 đặt lên phía trên tấm thứ 1, hai tấm kính tạm thời dính vào nhau bở lớp film.

Bước 3: Sau đó những tấm kính được ghép với nhau hoàn chỉnh thì sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật mà các tấm kính này có thể được đưa vào bồng kín hoặc đặt trong túi silicon đặt gia nhiệt và hút toàn bộ chân không trong đó. những tấm kính khi được gia nhiệt từ 80 oC và hút chân ko trong thời giờ 1h. Sau đấy sẽ tăng nhiệt độ lên tới 150 oC trong vòng từ 2h - 2,5h trở lên. Và trong toàn bộ giai đoạn gia nhiệt áp suất chân không bắt buộc được duy trì phía trên 1 mức nhất định. Sau thời gian hút và gia nhiệt những tấm kính được khiến cho nguội dần dần hạn chế quá trình sốc nhiệt, sau khi đã làm cho nguội xong thì ta sẽ có được tấm kính mới tạo thành từ 2 tấm ghép mang nhau.

Quy trình sản xuất được tiến hành qua tất cả giai đoạn ở , nhờ việc bơm hút chân không. Bắt buộc phải tất cả sản phẩm với chất lượng cao , đồng đều, thời gian được rút ngắn so có chỉ dẫn dùng ru lô đặt ép. Khác với loại bơm chân không vòng dầu công nghiệp, thì bơm chân không dân dụng bình thường được tích hợp loại máy biến tần 1 pha.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Diễn đàn du học