Top 4 trung tâm tốt nhất tại TPHCM để học tiếng Pháp

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Pháp? Bạn không biết liệu rằng học tiếng Pháp tại trung tâm nào ở TPHCM sẽ đạt được kết quả cao nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Pháp là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nhất tại khu vực Châu Âu. Đất nước xinh đẹp này còn là điểm đến của hàng nghìn du khách trên thế giới với những công trình kiến trúc nổi tiếng, những khung cảnh tuyệt đẹp và nhiều món ăn ngon đậm đà bản sắc dân tộc.

Nền giáo dục đạt chất lượng cao còn là một thế mạnh tại các ngôi trường đại học của đất nước này. Hằng năm, Pháp thu hút rất nhiều du học sinh từ các nước đến học tập, sinh sống tại đây và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu thật sự bạn đang có ý định đi du học hoặc thậm chí là định cư tại Pháp, trước tiên, bạn cần phải trang bị cho mình một trình độ tiếng Pháp tốt nhất có thể.

Vậy để học tiếng Pháp chất lượng và hiệu quả, bạn cần lựa chọn những trung tâm nào tại TPHCM?
 

Học tiếng Pháp chất lượng tại Phuong Nam Education
Chọn Phuong Nam Education học tiếng Pháp để đạt kết quả cao

1. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM - Chi nhánh 1

Trung tâm ngoại ngữ tại Đại học Sư Phạm chiêu sinh học viên học tiếng Pháp với 3 tiêu chí “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”. Trung tâm chuyên giảng các khóa tiếng Pháp PA1, PA2, PA3, PA4 và PB2. Một khóa học của các bạn sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần với thời lượng 48 tiết, riêng các lớp giao tiếp, mỗi khóa học sẽ kéo dài gấp đôi.

Chương trình học tiếng Pháp tại trung tâm được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng đúng nhu cầu và trình độ khác nhau của các bạn học viên. Tài liệu học tiếng Pháp tại trung tâm ngoại ngữ Đại Học Sư Phạm được biên soạn rất khoa học, tiên tiến theo giáo trình của các giáo viên bản ngữ. Các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tiếng Pháp tại đây.
 

Học tiếng Pháp chất lượng tại Đại học Sư Phạm
Học tiếng Pháp tại Đại học Sư Phạm

Mọi thông tin chi tiết về trung tâm, các bạn liên hệ qua những thông tin sau:

+ Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5
+ Email: flc1@hcmup.edu.vn
+ Website: https://www.dhspttnn1.edu.vn/

2. Trung tâm dạy tiếng Pháp Phuong Nam Education

Phuong Nam Education (PNE) là trung tâm dạy tiếng Pháp tốt với hơn 10 năm kinh nghiệm và nhận được sự đánh giá rất cao của các học viên. Trung tâm giảng dạy với phương châm luôn “Lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy”.
 

Phuong Nam Education là trung tâm dạy tiếng Pháp tốt trên địa bàn TPHCM
Trung tâm đào tạo tiếng Pháp chất lượng PNE

Đến với trung tâm, bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng năng động và chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại PNE (bao gồm giáo viên bản ngữ và cả giáo viên người Việt) đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp với 100% đạt trình độ chuyên môn cao.

Toàn bộ tài liệu được sử dụng để giảng dạy tại trung tâm đều được áp dụng từ những giáo trình hiện đại, đạt chuẩn châu Âu và phù hợp với từng trình độ và các khóa học hiện tại của các bạn. Ngoài ra, các bạn học viên còn được hỗ trợ đa dạng về tài liệu tham khảo trong suốt quá trình học để việc học đạt được hiệu quả hơn.
 

Phương Nam là trung tâm học tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM
Tư vấn học viên tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam

Các khóa học tiếng Pháp tại PNE gồm khóa học theo trình độ, các lớp luyện thi DELF/ TCF dành cho các bạn muốn lấy chứng chỉ để làm việc hoặc đi du học, các khóa học đặc biệt dành cho những người làm việc trong môi trường doanh nghiệp, có nhu cầu học tiếng Pháp để giao tiếp, đi du lịch hoặc muốn định cư… Ngoài ra, trung tâm còn có các giờ học ngoại khóa với thời gian cố định để các bạn học viên có thể trao đổi, giao tiếp và học hỏi nhiều điều thực tế ngoài những kiến thức được học trên lớp.
 

Phuong Nam Education là trung tâm dạy tiếng Pháp tốt
Phuong Nam Education là trung tâm dạy tiếng Pháp tốt tại TPHCM

Dưới đây là một số thông tin cụ thể về trung tâm Phuong Nam Education:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
+ Điện thoại: 0914 098 008 - 0919 407 100 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
+ Email: info@hoctiengphap.com
+ Website: https://hoctiengphap.com/
 

Phuong Nam Education là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp tốt tại TPHCM
Các phương pháp học tiếng Pháp sáng tạo tại PNE

3. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina là một trong những trung tâm uy tín tại TP.HCM. Đến với trung tâm, các bạn học viên sẽ được học với cả giáo viên người Pháp và người Việt.

Các khóa học của trung tâm cũng rất đa dạng như phát âm, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ DELF và TCF. Các chương trình đào tạo của trung tâm cụ thể như sau:

+ Khóa học tiếng Pháp phổ thông: Đây là khóa học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Pháp dành cho tất cả các học viên từ 14 tuổi trở lên.
+ Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Khóa học này chuyên dành cho các học viên có nhu cầu đi du lịch thời gian dài hoặc cần học cấp tốc để luyện thi.
+ Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: Khóa học này giúp các bạn học viên tập trung vào những kiến thức thực tế để áp dụng trong môi trường làm việc của mình một cách hiệu quả, thường được áp dụng cho các bạn học viên chuyên ngành du lịch, biên - phiên dịch, nhà hàng, khách sạn…
 

Học tiếng Pháp chất lượng tại SaiGon Vina
Học tiếng Pháp tại SaiGon Vina

Thông tin liên lạc của trung tâm cụ thể như sau:

+ Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (ngã 4 Hàng Xanh)
+ Email: saigonvina.henry@gmail.com
+ Website: http://saigonvina.edu.vn/

4. Học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu tại Kyna.vn

Đây là một trong những nơi học tiếng Pháp cho những người mới bắt đầu. Đây là hình thức học online và người học sẽ sử dụng laptop, điện thoại hoặc máy tính bảng để học. Tham gia học online với Kyna.vn, bạn sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên Trương Khánh Toàn - Giảng viên Pháp ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Pháp tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM.
 

Trung tâm học tiếng Pháp chất lượng và uy tín
Học tiếng Pháp tại Kyna.vn

Kyna.vn đảm bảo học viên có thể giao tiếp tiếng Pháp tốt chỉ sau 2 tháng với 3 mức độ học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu 1,2,3. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy của giáo viên cùng với những phương pháp học online hiệu quả, bạn sẽ bất ngờ với kết quả học tiếng Pháp của mình trong một thời gian ngắn.

Bạn có thể đăng ký thông tin và tham gia học thông qua website https://kyna.vn/.

Với những thông tin về các trung tâm dạy tiếng Pháp tốt tại TPHCM trên đây, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả cho mình. Chúc các bạn học thật tốt!

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, cap france

Tin cùng chuyên mục

Bình luận